logo
Bài vừa đăng
Giới thiệu
Tác giảAdministrator

CHI NHÁNH LỮ  HÀNH QUỐC TẾ KIM SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC CAO LẠNG

Địa chỉ:  Số 3 – Đ.Minh Khai – P.Hoàng Văn Thụ - Tp.Lạng Sơn - Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại:  02053.712328 - 02056.252828 - 0912.578006

Mã số thuế:  4900219923-007 do Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Lạng Sơn cấp ngày 15/5/2006

Giấy phép Lữ hành quốc tế số: 20-005/2015/TCDL - GP LHQT, do Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp ngày 29/5/2015

Chi nhánh  Lữ hành quốc tế Kim Sơn là một doanh nghiệp  kinh doanh lữ hành quốc tế, có đủ năng lực tổ chức và thực hiện các tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước. Có đội ngũ Hướng dẫn viên du lịch  chuyên nghiệp,, nhiệt tình với phương châm phục vụ:

An toàn - Ấn tượng – vì sự hài lòng của quý khách

 

GIÁ TOUR

Toàn bộ các mức giá tour được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND)

Các mức giá bao gồm các hạng mục được liệt kê trong phần “Bao gồm” theo từng chương trình tour.

Những thông tin và mức giá trên trang web này không mang tính ‘trực tiếp’ và đôi lúc được cập nhật.

 

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

Chi nhánh Lữ hành quốc tế Kim Sơn – Công ty cổ phần Lương thực Cao Lạng chấp nhận các hình thức thanh toán như sau:

-          Thanh toán bằng tiền mặt: thanh toán trực tiếp với đại diện của đơn vị, có phiếu thu, hóa đơn liên quan.

-          Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua Ngân hàng: chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng sau, vào thời điểm thanh toán, tùy theo thỏa thuận.

Tên bên hưởng thụ: CHI NHÁNH LỮ  HÀNH QUỐC TẾ KIM SƠN - CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC CAO LẠNG

Số tài khoản   : 0981000402471

Tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Lạng Sơn (Vietcombank Lạng Sơn)

 

QUY TRÌNH HỦY DỊCH VỤ VÀ HOÀN TRẢ

Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax... có sự xác nhận của trưởng đoàn hoặc người giao dịch.

Nếu báo hủy trước 10 ngày khách hàng được hoàn trả 100% phần tiền tour và phải chịu lệ phí hoàn hủy liên quan đến các dịch vụ như: lệ phí visa, phí hoàn vé máy bay, tàu...

Nếu báo hủy trước 5 ngày khách hàng sẽ phải chịu phạt 70% tiền tour trên tổng số khách hủy, khách hàng sẽ được hoàn trả 30% số tiền đã thanh toán.

Nếu báo hủy trong ngày khởi hành khách hàng sẽ phải chịu phạt 100% tiền tour trên tổng số khách hủy, khách hàng sẽ không được hoàn trả tiền dịch vụ.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ khi chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn.

 

NHỮNG THAY ĐỔI

www.dulichkimson.com.vn có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

1. Mục đích, phạm vi thu thập thông tin:
Chúng tôi có thể thu thập những thông tin cơ bản sau đây của quý khách để phục vụ làm thủ tục cho chuyến đi :  Tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, sở thích của bạn…

Nhằm để nắm bắt nhu cầu của mỗi quý khách và mang lại cho quý khách một dịch vụ tốt hơn, cụ thể là vì những lý do dưới đây:

- Nhằm cung cấp cho các Nhà cung cấp dịch vụ liên quan hoàn tất việc đăng ký và đặt tour của quý khách

- Nhằm nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Các thông tin trên được chúng tôi sử dụng nội bộ, chỉ quản lý doanh nghiệp và bộ phận bán tour và chăm sóc khách hàng được sử dụng thông tin.

- Có thể chia sẻ và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho cơ quan chức năng hoặc cơ quan điều tra nếu được yêu cầu theo luật định, hoặc cần thiết cho việc ngăn chặn, phát hiện các hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ các quyền của khách hàng.

- Chúng tôi sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư và tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

3. Thời gian lưu trữ thông tin: 05 năm.

 

4. Đơn vị thu thập, quản lý thông tin cá nhân:

Chi nhánh Lữ hành Quốc tế Kim Sơn – Công ty cổ phần Lương thực Cao Lạng

Số 3 – Minh Khai – phường Hoàng Văn Thụ - thành phố Lạng Sơn – Lạng Sơn

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân: chúng tôi sẽ xác nhận sau khi quý khách gửi thông tin yêu cầu, quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân thông qua email.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi CAM KẾT không bán, phân phối hoặc cho thuê những thông tin cá nhân của quý khách đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ phi bạn cho phép hoặc được yêu cầu theo luật định.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho việc cập nhật các thông tin của quý khách một cách chính xác, kịp thời nhất. Nếu có sự kiểm tra, hỗ trợ và bổ sung từ phía quý khách.

 

BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của quý khách hoàn toàn được bảo mật bằng việc  sử dụng các hệ thống IT hiện đại nhất và quy trình quản lý phù hợp.

Chúng tôi cũng đã thực hiện và sử dụng các quy trình bảo mật và những hạn chế vật chất và kỹ thuật đối với việc truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân. Chỉ những nhân viên được ủy nhiệm mới được phép truy cập những thông tin cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận