Chính sách riêng tư và quy định hình thức thanh toán

Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr.Tùng 0912578006
  • Skype 1
Lượt truy cập
  • Hôm nay 159
  • Tổng lượt truy cập 357,165
Fanpage facebook

Chính sách riêng tư và quy định hình thức thanh toán

  • Mr.Tùng 0912578006
  • Vui lòng liên hệ với chúng tôi


CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

QUYỀN RIÊNG TƯ

Chúng tôi có thể thu thập những thông tin cơ bản sau đây của quý khách để phục vụ làm thủ tục cho chuyến đi :  Tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, sở thích của bạn vv…

Nhằm để nắm bắt nhu cầu của mỗi quý khách và mang lại cho quý khách một dịch vụ tốt hơn, cụ thể là vì những lý do dưới đây:

- Nhằm cung cấp cho các Nhà cung cấp dịch vụ liên quan hoàn tất việc đăng ký và đặt tour của quý khách

- Nhằm nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

-Đôi lúc có thể chia sẻ và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho cơ quan chức năng hoặc cơ quan điều tra nếu được yêu cầu theo luật định, hoặc cần thiết cho việc ngăn chặn, phát hiện các hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ các quyền của khách hàng.

Chúng tôi sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư và tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi CAM KẾT không bán, phân phối hoặc cho thuê những thông tin cá nhân của quý khách đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ phi bạn cho phép hoặc được yêu cầu theo luật định.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho việc cập nhật các thông tin của quý khách một cách chính xác, kịp thời nhất. Nếu có sự kiểm tra, hỗ trợ và bổ sung từ phía quý khách.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của quý khách hoàn toàn được bảo mật bằng việc  sử dụng các hệ thống IT hiện đại nhất và quy trình quản lý phù hợp.

Chúng tôi cũng đã thực hiện và sử dụng các quy trình bảo mật và những hạn chế vật chất và kỹ thuật đối với việc truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân. Chỉ những nhân viên được ủy nhiệm mới được phép truy cập những thông tin cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi.

 

GIÁ TOUR

Toàn bộ các mức giá tour được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND)

Các mức giá bao gồm các hạng mục được liệt kê trong phần “Bao gồm” theo từng chương trình tour.

Những thông tin và mức giá trên trang web này không mang tính ‘trực tiếp’ và đôi lúc được cập nhật.

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chi nhánh Lữ hành quốc tế Kim Sơn – Công ty cổ phần Lương thực Cao Lạng chấp nhận các hình thức thanh toán như sau:

-          Thanh toán bằng tiền mặt: thanh toán trực tiếp với đại diện của đơn vị, có phiếu thu, hóa đơn liên quan.

-          Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua Ngân hàng: chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng sau, vào thời điểm thanh toán, tùy theo thỏa thuận.

Tên bên hưởng thụ: CHI NHÁNH LỮ  HÀNH QUỐC TẾ KIM SƠN - CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC CAO LẠNG

Số tài khoản   : 0981000402471

Tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Lạng Sơn (Vietcombank Lạng Sơn)

QUY TRÌNH HỦY DỊCH VỤ VÀ HOÀN TRẢ

Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax... có sự xác nhận của trưởng đoàn hoặc người giao dịch.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour theo hợp đồng ký kết.

NHỮNG THAY ĐỔI

www.dulichkimson.com.vn có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.

Các Tour khác