LẠNG SƠN – NAM NINH – THẾ GIỚI KHỦNG LONG (3 ngày 2 đêm)

Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr.Tùng 0912578006
  • Skype 1
Lượt truy cập
  • Hôm nay 5
  • Tổng lượt truy cập 134,725
Fanpage facebook

LẠNG SƠN – NAM NINH – THẾ GIỚI KHỦNG LONG (3 ngày 2 đêm)

  • 2,750,000 VND

  • Mr.Tùng 0912578006
  • Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công Viên Thế Giới Khủng Long nằm tại huyện Phù Tuy cách thành phố Nam Ninh 50km , Thung lũng công viên Khủng Long - là một dự án trọng điểm theo tiêu chuẩn 5A của Quốc Gia nơi lưu giữ các hóa thạch khủng long và mô hình chuẩn quốc tế với tỷ lệ 1:1 là Công viên Khủng Long đầu tiên v

Thành phố Nam Ninh là thủ phủ thuộc tỉnh Quảng Tây Trung Quốc, là một thành phố đang phát triển mạnh ở phía Nam Trung Quốc là cửa ngõ giao thương quan trọng với Việt Nam và các nước ASEAN. Nam Ninh được xem như  là một "thành phố xanh" của Trung Quốc với nhiều công viên xanh, khu du lịch sinh thái Thanh Tú Sơn  ... đã tạo cho Nam Ninh là một điểm du lịch hấp dẫn của du khách Việt Nam.


CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

LẠNG SƠN – NAM NINH – THẾ GIỚI KHỦNG LONG

(3 ngày 2 đêm)


Ngày1: LẠNG SƠN – CÔNG VIÊN KHỦNG LONG Ăn trưa, tối

10h00 đón đoàn tại cửa khẩu Hữu Nghị làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Ăn trưa tại Bằng Tường, đoàn khởi hành đi Công Viên Khủng Long, đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Công Viên ( Tiêu Chuẩn 4*)

Ngày 2: NAM NINH Ăn sáng, trưa, tối

Sau bữa sáng đoàn thăm quan Công Viên Thế Giới Khủng Long nằm tại huyện Phù Tuy cách thành phố Nam Ninh 50km , Thung lũng công viên Khủng Long - là một dự án trọng điểm theo tiêu chuẩn 5A của Quốc Gia nơi lưu giữ các hóa thạch khủng long và mô hình chuẩn quốc tế với tỷ lệ 1:1, được nhập khẩu toàn bộ từ Mỹ và là Công viên Khủng Long đầu tiên và duy nhất của Trung Quốc

Công viên với diện dích 3,000 mẫu - nơi các nhà khảo cổ người Mỹ đã tìm thấy hóa thạch của khủng long chân thằn lằn lớn nhất thế giới ở thời kỳ Phấn Trắng

Bắt đầu mở cửa từ 1/1/2017, chủ đạo giới thiệu về tất cả các chủng loại khủng long từ cổ xưa đến hiện tại kết hợp với công nghệ sẽ mang đến cho Quý khách cảm giác sống động như thật, các sinh vật có thể cử động tự nhiên và hoàn toàn tự động khiến.

Quý khách như đang sống trong thời kỳ thời cổ xưa. Ăn trưa tại Công Viên

Ngoài thăm quan trực tiếp các sinh vật sống động, Quý khách còn được trải nghiệm thế giới ảo mà như thật, với Đường Đua 3D rất hoành tráng và đặc biệt ở đây có Phim Trường 4D duy nhất tại Quảng Tây và thứ 3 của Trung Quốc, Quý khách sẽ được sống trong thế giới thật của khủng long.

Quý khách có thể tham gia các trò chơi giải trí mạo hiểm và khu công viên dưới nước tại Thung Lũng Khủng Long. Ở đây có các trò chơi phục vụ cho nhiều lứa tuổi , hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách sự thú vị và ấn tượng 

Ăn trưa, đoàn lên xe đi Nam Ninh. Chiều tự do mua sắm tại chợ bán buôn Hòa Bình, Bách hóa đại lầu, Siêu thị... Tối ngủ Nam Ninh

Ngày 3: NAM NINH – LẠNG SƠN Ăn sáng, trưa

Ăn sáng, tham quan khu du lịch sinh thái Thanh Tú Sơn với chùa Quan Âm Vạn Thọ, Tháp Long Tượng – Hồ thiên trì, vườn chùa Thái Lan, trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế Nam Ninh, khu Lãng đông.

12h ăn trưa, khởi hành về cửa khẩu Hữu Nghị Quan nhập cảnh về Việt Nam. Chia tay đoàn. Kết thúc chương trình.

Giá trọn gói:

3.200.000đ/người   Đoàn 10 - 15 khách  (Xe  15 - 19 chỗ)

3.000.000đ/người   Đoàn 16 - 20 khách  (Xe  22 - 26 chỗ)

2.900.000đ/người   Đoàn 21 - 29 khách  (Xe 30 - 35 chỗ)

2.750.000đ/người   Đoàn 30 khách trở lên (Xe 35 - 50  chỗ)

(giá áp dụng đến hết 30/9/2017)

Bao gồm:

-          Khách sạn 3 SAO, phòng đôi 2người/phòng. Nếu lẻ nam nữ ngủ ghép 3 người/phòng

-          Ăn 8 món + 1 canh + hoa quả, không bao gồm đồ uống. Tiêu chuẩn 100.000đ

-          Xe du lịch  máy lạnh, hướng dẫn viên  tiếng Việt theo suốt  tuyến.

-          Bảo hiểm khách du lịch bồi thường mức tối đa 10.000 NDT/vụ.

-          Vé tham quan vào cửa chính. Mỗi ngày 1 chai nước khoáng/người

-          Xe điện cửa khẩu Việt Nam.

Không bao gồm: Xe vận chuyển quý khách phía Việt Nam, Chi phí cá nhân, tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn viên ( Tiêu chuẩn 3 USD/khách/ngày)

Thủ tục gửi trước 5 ngày gồm:

- Bản chính Chứng minh nhân dân (hạn không quá 15 năm) +  file  ảnh (4x6) nền trắng, ghi tên file (hoặc gửi 4 ảnh 4x6 nền trắng)

- Trẻ em đi kèm bố mẹ: Tờ khai xin cấp thông hành nhập xuất cảnh (mẫu TK8) có xác nhận của công an địa phương + giấy khai sinh (công chứng) + 4 ảnh (4x6). Trẻ em dưới 10 tuổi thu phí bằng ½ người lớn, 10 tuổi trở lên thu bằng người lớn. Danh sách đoàn (họ tên, năm sinh, số CMND)

Các Tour khác
Xem tất cả »