LẠNG SƠN - NAM NINH - BẮC KINH - TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI ( 8 ngày 7 đêm, máy bay)

Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr.Tùng 0912578006
  • Skype 1
Lượt truy cập
  • Hôm nay 114
  • Tổng lượt truy cập 593,581
Fanpage facebook

LẠNG SƠN - NAM NINH - BẮC KINH - TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI ( 8 ngày 7 đêm, máy bay)

  • Mr.Tùng 0912578006
  • Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Trên trời có thiên đàng, dưới đất có Tô Hàng nhị châu, câu ngạn ngữ của nhân gian nói về cảnh đẹp Hàng Châu quả là không sai. Nếu như Trung Hoa có 20 di sản thế giới thì Hàng Châu đã chiếm hai. Đó tổ hợp danh thắng Tây Hồ gắn với truyền thuyết mảnh gương của tiên nữ rơi x

Chương trình du lịch

LẠNG SƠN - NAM NINH - BẮC KINH - TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI

( 8 ngày 7 đêm, máy bay)

Trên trời có thiên đàng, dưới đất có Tô Hàng nhị châu, câu ngạn ngữ của nhân gian nói về cảnh đẹp Hàng Châu quả là không sai. Nếu như Trung Hoa có 20 di sản thế giới thì Hàng Châu đã chiếm hai. Đó tổ hợp danh thắng Tây Hồ gắn với truyền thuyết mảnh gương của tiên nữ rơi xuống tạo thành, Tam đàm Ấn Nguyệt được xếp là một trong 10 đại danh thắng của Trung Quốc. Đó là tháp Lục Hòa dựng bằng gỗ và gạch, cao 60m ngự trên Nguyệt Sơn, soi bóng bên sông Tiền Đường… Ngược với vẻ đẹp êm đềm và hữu tình của Hàng Châu là Thượng Hải, Bắc Kinh- những thiên đường mua sắm tấp nập và sầm uất, một thế giới những điện đài, lăng tẩm


Ngày 1: HÀ NỘI - NAM NINH - BẮC KINH                                            (Ăn trưa, tối)

6h00 Hướng dẫn viên và xe của Du lịch Kim Sơn đón đoàn tại điểm hẹn đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục nhập cảnh sang Trung Quốc.

11h00 đoàn ăn trưa tại nhà hàng Quyên Quyên tại Bằng Tường, lên ô tô đi sân bay Nam Ninh.

16h20 đoàn đáp chuyến bay QZ... đi Bắc Kinh. 19h20 đến Bắc Kinh ăn tối, nhận phòng khách sạn.

Ngày 2: BẮC KINH                                                                             (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan Vạn Lý Trường Thành - một trong những kỳ quan của thế giới, là công trình nhân tạo với mục đích phục vụ cho quân sự có một không hai trên thế giới.

Chiều tham quan Thập Tam Lăng (tham quan Định Lăng) - Là quần thể lăng mộ 13 đời vua nhà Minh (1368-1644), được UNESCO công nhận là Di sản vãn hóa thế giới vào nãm 2003, ghé thăm trung tâm bào chế thuốc bắc Đồng Nhân đường. Tự do mua sắm tại chợ Vương Phủ Tỉnh

Tối thưởng thức Vịt quay Bắc Kinh, xem xiếc Trung Hoa. Nghỉ đêm Bắc Kinh

Ngày 3: BẮC KINH - THƯỢNG HẢI                                              (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan Quảng trường Thiên An Môn - là cung điện của các triều đại từ giữa nhà Minh đến cuối nhà Thanh. Với diện tích 720.000 m2 gồm 800 cung và 8.886 phòng và được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. Quảng trường Thiên An Môn là quảng trường rộng nhất thế giới, có thể chứa một lúc 1 triệu người.

Tham quan Tử Cấm Thành (Cố Cung) - nơi nổi tiếng trên thế giới với hàng trăm bộ phim nói về 24 đời vua Trung Hoa đã định đô tại đây, tham quan bảo tàng Kỳ Hưu, một thần thú đem lại may mắn cho người dân Trung Quốc.

Sau khi ăn trưa, Quý khách tiếp tục tham quan Di Hòa Viên - Cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu - là một cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh. Nơi đây nổi tiếng về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc.

Ăn tối, đoàn lên tàu đi Tô Châu. Nghỉ đêm trên tàu (tàu khoang 6)

Ngày 4: TÔ CHÂU                                                                        (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng đến Tô Châu, ăn sáng tham quan Tây Viên, Hàn Sơn Tự, xây dựng từ năm 502, thời Nam Triều (nhà Lương) - một trong 10 ngôi chùa danh tiếng nhất Trung Hoa, gặp lại nhà thơ Trương Kế với câu thơ “Trăng tà tiếng quạ kêu sương/ Lửa chài cây bến, sầu vương giấc hồ/ Thuyền ai đậu bến Cô Tô/ Nửa đêm nghe tiếng chuông chùa Hàn Sơn”. Ăn trưa tại nhà hàng, xe đưa đoàn đi thăm quan nhà máy sản xuất tơ lụa lớn nhất Tô Châu. Xem biểu diễn thời trang với những trang phục được làm từ tơ lụa. đoàn ăn tối nghỉ đêm tại khách sạn, buổi tối đoàn tự do khám phá thành phố về đêm.

Ngày 5: TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU                                                  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng quý khách chia tay Tô Châu để đến với Hàng Châu.  Đoàn tham quan Tây Hồ, ngồi thuyền thưởng ngoạn Tây Hồ - Hồ được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, nhìn ngắm Quả sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê, Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, nhà thơ Lý Bạch, Thanh xà - Bạch xà… Sau đó đoàn tiếp tục tham quan Tháp Lục Hòa (vé lên tháp khách tự mua), ăn tối, Nghỉ đêm tại Hàng Châu.

Ngày 6: HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI                                          (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng, đoàn lên xe đi Thượng Hải, tham quan Miếu Thành Hoàng, chùa Ngọc Phật, bến Thượng Hải, phố Nam Kinh. Nghỉ Thượng Hải

Ngày 7:   THƯỢNG HẢI - NAM NINH                                            (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tham quan Đại cầu Nam Phố, Đường ngầm dưới sông Hoàng Phố, khu phố Đông và tham quan Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu (vé lên tháp khách tự phí).

Ăn tối, 19h20 đáp chuyến bay QZ... bay về Nam Ninh. 22h10 đến Nam Ninh, tối ngủ Nam Ninh

Ngày 8: NAM NINH - LẠNG SƠN                                                       (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng, xe đưa Quý khách đi tham quan Khu du lịch Thanh Tú Sơn – Vùng đất được người Quảng Tây coi là vùng đất thánh cầu Phúc – Lộc – Tài: Tháp Đầu Phượng, Đỉnh Phượng Hoàng, Hồ Cá Thiên Trị, Chùa Thái Lan. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: xe đưa Quý khách về đến Hữu Nghị Quan, làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. Xe dừng chân ở chợ Đông Kinh (TP.Lạng Sơn) mua sắm (nếu còn thời gian cho phép). Đưa đoàn về Hà Nội, chia tay. Kết thúc chương trình

Giá trọn gói:   VND/khách, áp dụng đoàn 10 khách

(giá có thể thay đổi vào thời điểm đặt tour)

DỊCH VỤ BAO GỒM:

-         Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (02 người/phòng, lẻ Nam & Nữ ngủ phòng ba)

-         Các bữa ăn tiêu chuẩn (Ăn sáng buffet tại khách sạn, 8 món chính + cơm + canh)

-         Xe ô tô - du lịch điều hòa đời mới phục vụ suốt hành trình

-         Vé máy bay Nam Ninh - Bắc Kinh, Thượng Hải - Nam Ninh

-         Tàu nằm khoang 6 giường

-         Hướng Dẫn Viên Tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến đi

-         Vé tham quan, thắng cảnh vào cửa 1

-         Nước uống trên xe hàng ngày

-         Bảo hiểm du lịch

-         Visa nhập cảnh Trung Quốc

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

-         chi phí cá nhân

-         phát sinh ngoài chương trình

-         tiền bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên  và lái xe

THỦ TỤC :

-         Hộ chiếu còn hạn 6 tháng

 

Các Tour khác
Xem tất cả »