LẠNG SƠN – BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN 2 ngày 1 đêm

Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr.Tùng 0912578006
  • Skype 1
Lượt truy cập
  • Hôm nay 342
  • Tổng lượt truy cập 381,419
Fanpage facebook

LẠNG SƠN – BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN 2 ngày 1 đêm

  • 1,650,000 VND

  • Mr.Tùng 0912578006
  • Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Nhắc tới Ninh Bình,người ta sẽ nghĩ ngay tới một vùng đất phật,vùng đất của cố đô Hoa Lư,với chùa Bái Đính và là của những khu du lịch sinh thái lý tưởng. Mỗi mùa,hàng vạn phật tử lại nô nức trở về với miền đất phật.Ai cũng tâm niệm một điều cầu mong quốc thái d

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

LẠNG SƠN – BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN

Thời gian : 2 ngày 1 đêm

 

Nhắc tới Ninh Bình,người ta sẽ nghĩ ngay tới một vùng đất phật,vùng đất của cố đô Hoa Lư,với chùa Bái Đính và là của những khu du lịch sinh thái lý tưởng. Mỗi mùa,hàng vạn phật tử lại nô nức trở về với miền đất phật.Ai cũng tâm niệm một điều cầu mong quốc thái dân an, được thả hồn bay bổng với thiên nhiên ở một vùng quê bên sông Hoàng Long huyền thoại – quê hương của đức thánh Nguyễn và Đinh Tiên Hoàng . Những con người đã khắc tên mình trên lịch sử nước nhà. Khu Bái Đính – Tràng An là một quần thể danh thắng với rất nhiều núi đá vôi trải dài qua nhiều thời gian và quá trình phong hóa đá vôi đã hình thành nên các thung lung, hang động, hệ sinh thái rừng ngập nước… Các di lịch văn hóa nơi đây đã được chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích văn hóa quốc gia.


Chùa Bái Đính là một trong những di sản văn hóa quốc gia trên đất cố đô,có giá trị về mặt tâm linh,văn hóa và danh thắng
Khu du lịch Tràng An với hàng chục hang động có nước,trong khoảng 100 hang động lớn nhỏ, được nối với nhau bởi gần 30 thung, các thung lại thông với nhau qua các hang thủy động tạo nên hệ thống xuyên thủy động như một trận đồ bát quái vừa kỳ ảo vừa biến hóa khôn lường. Như sự sắp đặt vô tình của tạo hóa khiến cho chặng đi chặng về không lặp lại như con đường độc đạo trên nước. Cùng với cảnh quan thiên nhiên sơn thủy hữu tình, nên thơ, đặc điểm này tạo cho Tràng An một nét độc đáo mà hiếm nơi nào có được.


LỊCH TRÌNH TOUR

NGÀY 01: LẠNG SƠN – CHÙA BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN                  (Ăn Trưa, Tối)

Sáng: 5h00-5h.30 đón quý khách tại điểm hẹn đi tour Bái Đính tràng An

đến khuân viên chùa Bái Đính,bắt đầu thăm quan và lễ phật tại đây. Bái Đính là tổ hợp kiến trúc phật giáo lớn nhất tại Việt Nam. Chùa Bái Đính đã xác lập nhiều kỷ lục: Khu chùa có diện tích rộng nhất Việt Nam:107ha. Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ có diện tích lên tới 1.000 m2. Tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á: Tượng Phật Tổ Như Lai nặng 100 tấn, ba pho Tam Thế mỗi pho nặng 50 tấn. Hai quả chuông lớn nhất Đông Nam Á:36 và 27 tấn.Chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam với 500 vị bằng đá cao khoảng 2 mét. Kỷ lục về số cây bồ đề nhiều nhất Việt Nam với 100 cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề Ấn Độ. Quý khách nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Ôtô đưa Quý khách ra khu trung tâm của khu du lịch sinh thái Tràng An, Quý khách xuống đò nhỏ đi thăm quan hệ thống hang động và các di tích trong khu du lịch như: Hang Địa Linh, Hang Tối, Hang Sáng, Hang Nấu Rượu, Hang Ba Giọt….và ba điểm di tích: Đền Trình, Đền Trần và Phủ Khổng. Nghỉ đêm tại Khách sạn.

NGÀY 02: HOA LƯ – TAM CỐC – LẠNG SƠN                            (Ăn Sáng, Trưa)

Ăn sáng, hướng dẫn đưa quý khách lên đò thuyền để đi thăm Tam Cốc - Bích Động Trưa trả phòng ăn trưa tại nhà hàng, chiều quý khách lên xe đi thăm Hoa Lư. 14h30 đoàn lên xe trở về Lạng Sơn. Về đến Lạng Sơn, kết thúc chương trình.

Giá trọn gói: (giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt tour)

Đoàn 20 khách

Đoàn 30 khách

Đoàn 40 khách

1.800.000 VND

1.700.000 VND

1.650.000 VND

Dịch vụ bao gồm:

- Xe ôtô đời mới vận chuyển theo chương trình..
- Vé thắng cảnh và đò tham quan Tràng An, Tam Cốc

- Khách sạn tiêu chuẩn 2 người /phòng.
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm.
- Ăn tiêu chuẩn 120.000 VND

- Bảo hiểm du lịch.

- Xe điện chùa Bái Đính.

Không bao gồm:

- Thuế VAT, đồ uống trong bữa ăn, các chi phí cá nhân không có trong chương trình.

- Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên và lái xe.

 

Ghi chú:
+ Trẻ em dưới 04 tuổi trở xuống miễn phí ngồi chung ghế xe cùng bố, mẹ, từ 5 - 9 tuổi tính 75% giá tour, từ 10 tuổi trở lên tính 100% giá tour

Các Tour khác
Xem tất cả »